Tại sao bé thường bị nhiễm khuẩn và gặp các bệnh về đường hô hấp?

Tai Sao Be Thuong Bi Nhiem Khuan Va Gap Cac Benh Ve Duong Ho Hap Wpbla 1526866014

Tại sao bé thường bị nhiễm khuẩn và gặp các bệnh về đường hô hấp?

Các bệnh về đường hô hấp sẽ được chia thành 2 loại, đó là nhiễm khuẩn hoặc không nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, đa số trẻ em sẽ thường mắc bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính do cấu tạo của hệ hô hấp vẩn chưa được hoàn thiện.

Tại sao bé thường bị nhiễm khuẩn và gặp các bệnh về đường hô hấp? 1Trẻ nhỏ hay mắc phải các bệnh về hô hấp.

Những nguyên nhân nào khiến cho trẻ em thường bị nhiễm khuẩn và gặp phải các bệnh về đường hô hấp?

1. Do đường thở của bé vẫn còn hẹp và ngắn, hệ hô hấp chưa được hoàn thiện

Đối với cơ thể của người trưởng thành, khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công, lớp lông rung trong cơ thể sẽ bắt đầu hoạt động cùng với lớp tế bào biểu mô đường hô hấp, kết hợp với phản xạ ho, tiết dịch để tống vi khuẩn ra ngoài. Tuy nhiên, đối với trẻ em, hệ thống lông rung vẫn còn hoạt động rất yếu, các chất tiết không có chất chống đỡ nên các tác nhân gây bệnh có thể tấn công một cách dễ dàng. Không những thế, đường thở hẹp và ngắn còn là nguyên nhân khiến cho mầm bệnh dễ dàng lây lan và tiến triển nhanh chóng hơn.

2. Do trẻ hít thở nhanh và nhiều lần hơn người lớn

Đối với người trưởng thành, trong 1 phút sẽ thở khoảng 16 nhịp, riêng đối với trẻ em từ 1 đến 5 tuổi sẽ thở nhiều hơn 40 nhịp. Khi thở càng nhanh, cơ thể sẽ càng hít nhiều không khí từ môi trường và phản xạ tự nhiên để bảo vệ cơ thể sẽ càng ngắn lại, khiến cho mầm bệnh dễ dàng tấn công và lây nhiễm hơn.

3. Do hệ miễn dịch của trẻ vẫn còn yếu, sức đề kháng kém hơn người trưởng thành

Khi phát hiện có những yếu tố lạ xâm nhập vào cơ thể, hệ miễn dịch của con người sẽ lập tức nhận dạng và tiêu diệt chúng. Tuy nhiên ở trẻ em, hệ miễn dịch vẫn còn rất yếu ớt, không ổn định và chưa được phát triển hoàn thiện. Chính vì thế, trẻ em càng có nguy cơ nhiễm phải các bệnh về đường hô hấp cao hơn rất nhiều so với người trưởng thành.

Tại sao bé thường bị nhiễm khuẩn và gặp các bệnh về đường hô hấp? 2Sức đề kháng yếu là nguyên nhân chủ yếu khiến trẻ dễ mắc bệnh.

Tăng cường sức để kháng cho trẻ hiệu quả với keo ong xanh Brazil

Việc sử dụng keo ong xanh Brazil trong sản phẩm Propolis Tutti Frutti Honey For Kids để hấp thu các loại acid amin từ tự nhiên, cùng với các chất chống oxi hóa và các chất kháng khuẩn là một trong những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Tại sao bé thường bị nhiễm khuẩn và gặp các bệnh về đường hô hấp? 3Keo ong xanh Brazil là vật phẩm quý giá với hơn 70 hợp chất có tác dụng hữu ích cho sức khỏe.

Với thành phần chủ yếu là keo ong, có tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm, chống viêm và các loại virus gây bệnh, sản phẩm này sẽ mang lại những công dụng tuyệt vời trong việc điều hòa và nâng cao sức khỏe cho hệ miễn dịch của trẻ.

Keo ong xanh Brazil là một sản phẩm dạng xịt có hương trái cây tự nhiên, mang lại cảm giác thích thú cho trẻ, từ đó kích thích bé sử dụng thường xuyên hơn. Với tác dụng kháng khuẩn hiệu quả, sản phẩm này đã được rất nhiều người lựa chọn để hỗ trợ chữa trị các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm phổii, lao phổi, cảm cúm,… Không những thế, keo ong xanh Brazil còn có tác dụng kháng khuẩn nhiệt miệng, trị hôi miêng, viêm nứu, viêm lợi,.. vô cùng hữu hiệu.

Tại sao bé thường bị nhiễm khuẩn và gặp các bệnh về đường hô hấp? 4Propolis Tutti Frutti Honey For Kids xứng đáng là sản phẩm được phụ huynh tin dùng để nâng cao sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Các bệnh về đường hô hấp nếu không chữa trị kịp thời có thể diễn tiến thành bệnh mạn tính, thường xuyên tái đi tái lại, gây đau đớn và khó chịu cho trẻ. Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho con, bố mẹ nên lựa chọn keo ong xanh Brazil để kịp thời ngăn chặn những nguy cơ nhiễm khuẩn và khả năng mắc phải các bệnh hô hấp thường gặp, từ đó giúp bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.

Linh Lê

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *