Chào mừng các bạn đã đến với VIFA HEALTHCARE – một công ty được phát triển từ đam mê và nhiệt huyết dành cho sức khỏe cộng đồng, mà trên hết, là sức khỏe của từng gia đình Việt.

Là những Bác sĩ, Dược sĩ đang làm việc tại Mỹ và Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, bào chế thuốc, cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi nhận ra rằng, cuộc sống hiện đại cùng với xu hướng già hóa dân số, Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề về sức khỏe cộng đồng. Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh,” VIFA HEALTHCARE đi sâu vào nghiên cứu, phân tích và tìm hiểu cốt lõi của vấn đề để phát triển các dòng sản phẩm phù hợp, mang tính chất phòng ngừa, điều trị tận gốc, đặc biệt các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn cho người dùng..

VIFA HEALTHCARE phấn đấu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với tầm nhìn quốc tế về các giải pháp sáng tạo, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Cam kết từ nhà sản xuất:

Sản phẩm có giấy phép từ FDA Mỹ và được phép lưu hành tự do tại thị trường Mỹ.

Sản phẩm được bộ y tế Việt Nam cấp phép

Thành phần tốt nhất, đã được kiểm định chất lượng.

Quy trình sản xuất công nghệ Mỹ, trong nhà máy đạt chuẩn cGMP, FDA Mỹ.

Hiệu quả, an toàn, chất lượng.

Sứ mệnh của VIFA HEALTHCARE là cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của từng gia đình Việt bằng những hiệu pháp thiên nhiên an toàn, hiệu quả.