Phương pháp giúp con trẻ tự bảo vệ sức khỏe trong môi trường ô nhiễm hiện nay

Phuong Phap Giup Con Tre Tu Bao Ve Suc Khoe Trong Moi Truong O Nhiem Hien Nay Gncss 1526006360

Phương pháp giúp con trẻ tự bảo vệ sức khỏe trong môi trường ô nhiễm hiện nay

Phương pháp giúp con trẻ tự bảo vệ sức khỏe trong môi trường ô nhiễm hiện nay 1Ô nhiễm không khí chính là tác nhân nguy hiểm gây các bệnh về hô hấp.

Ô nhiễm môi trường – tác nhân gây bệnh về đường hô hấp

Ô nhiễm môi trường, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm không khí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Bệnh phổ biến ở nhóm đối tượng có hệ miễn dịch yếu kém dễ tổn thương như trẻ nhỏ và người già, người mắc bệnh mạn tính về hô hấp hay tim mạch… Ô nhiễm không khí sẽ tác động trực tiếp tới cơ quan hô hấp và gây ra các bệnh lý liên quan như: hen phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính, ung thư phổi…

Phương pháp giúp con trẻ tự bảo vệ sức khỏe trong môi trường ô nhiễm hiện nay 2Khi bị nhiễm khuẩn trong không khí ô nhiễm, trẻ có nguy cơ cao mắc các bệnh về hệ hô hấp.

Theo báo cáo của Viện Công nghiệp Blacksmith Institute, ô nhiễm không khí trong nhà và chất lượng không khí đô thị kém là hai trong số những vấn đề ô nhiễm độc hại nhất trên thế giới. Do đó việc vệ sinh môi trường trong nhà và cả môi trường xung quanh sạch sẽ đóng vai trò rất quan trọng giúp phòng các bệnh về đường hô hấp.

Đặc biệt trẻ em là đối tượng dễ tổn thương và chịu ảnh hưởng nặng nề trước môi trường ô nhiễm hiện nay. Trẻ nhỏ vốn là đối tượng có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, sức đề kháng còn yếu kém và non nớt rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Thế nên phụ huynh cần trang bị giúp trẻ để trẻ được bảo vệ trước tình trạng ô nhiễm hiện nay.

  • Với ô nhiễm không khí trong nhà: Bố mẹ có thể giúp trẻ có một môi trường sinh hoạt tại nhà thoải mái và sạch sẽ bằng cách loại bỏ bụi bẩn và ngăn chặn các vi khuẩn phát triển: Đối với những người sống ở các thành phố công nghiệp lớn thì nên giữ cửa kín tránh khói bụi xâm nhập, lau dọn nhà cửa và hút bụi thường xuyên dù có đóng kín cửa cả ngày (vì bụi bẩn sẽ luôn len lỏi trong không khí). Nếu trong gia đình có người hút thuốc lá tuyệt đối không được hút trong nhà vì khói thuốc rất độc hại cho cả người hút và người ngửi mùi, nhất là khi trong nhà đang có trẻ nhỏ.

  • Với tình trạng ô nhiễm không khí bên ngoài: Khi sống trong môi trường thành phố lớn và hiện đại sẽ rất lo lắng về tình trạng ô nhiễm do khói bụi, nên nếu không cần thiết thì hãy hạn chế cho trẻ ra ngoài, khi ra đường thì cần sử dụng khẩu trang, mũ…

Phương pháp giúp con trẻ tự bảo vệ sức khỏe trong môi trường ô nhiễm hiện nay 3Hãy giúp con bạn trang bị môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh để tránh các tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Dùng Propolis Tutti Frutti Honey For Kids mỗi ngày giúp trẻ tự bảo vệ mình trước môi trường ô nhiễm hiện nay

Môi trường sống và sinh hoạt xung quanh trẻ có rất nhiều tác nhân ảnh hưởng mà chúng ta không thể kiểm soát hết được. Đặc biệt với môi trường ô nhiễm tại các thành phố hiện nay lại càng thúc đẩy cho nhiều bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, tim mạch, viêm phổi… phát triển. Ngoài các phương pháp phụ huynh giúp trẻ tránh không khí ô nhiễm như đã nêu trên, thì cũng có thể giúp bé tự chủ động bảo vệ sức khỏe trong môi trường hiện nay bằng cách tăng sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch toàn diện cho trẻ.

Phương pháp giúp con trẻ tự bảo vệ sức khỏe trong môi trường ô nhiễm hiện nay 4Tăng sức đề kháng cho trẻ là phương pháp bảo vệ sức khỏe của trẻ tốt nhất.

Propolis Tutti Frutti Honey For Kids là một loại thực phẩm chức năng với các thành phần chủ yếu từ thiên nhiên như keo ong Brazil với hơn 70 hợp chất quý giá, mật ong, Sorbitol, Xilitol, Tocophenol… rất phù hợp để tăng cường sức khỏe cho bé.

Keo ong xanh Brazil được các giống ong hoang dã và quý hiếm tại châu Phi thu thập nguyên liệu từ các giống cây trong môi trường hoang dã như cây dương, cây phong… Với khoảng hơn 300 loại thực vật khác nhau đó giúp cho chất lượng của keo ong xanh Brazil vượt trội hơn so với các giống keo ong khác. Khi Propolis Tutti Frutti Honey For Kids sử dụng chiết xuất của keo ong xanh Brazil sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, kháng khuẩn và chống virus rất mạnh, giúp cho trẻ có khả năng chống chọi trước các vi khuẩn gây hại từ môi trường. Từ đó, trẻ có thể tự đối phó với các căn bệnh cảm cúm, ho, viêm họng một cách dễ dàng hơn.

Phương pháp giúp con trẻ tự bảo vệ sức khỏe trong môi trường ô nhiễm hiện nay 5Propolis Tutti Frutti Honey For Kids có chứa chiết xuất chính là keo ong xanh Brazil giúp nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng cho trẻ.

Ngoài ra Propolis Tutti Frutti Honey For Kids còn có chiết xuất từ mật ong giúp kháng khuẩn, làm lành vết thương và có thể điều trị các bệnh về hô hấp. Cùng với hương liệu là hương trái cây thiên nhiên ngọt ngào như siro sẽ giúp trẻ rất thích thú khi xịt. Bạn cũng không còn cảm thấy lo lắng như khi bắt trẻ dùng thuốc.

Thụy Anh

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *