Tỏi đen Leo’s – mẹ đừng quên bổ sung khi mang thai

Tỏi đen Leo’s – mẹ đừng quên bổ sung khi mang thai

1. Công dụng bất ngờ của Tỏi đen với bà bầu

Điều chỉnh hệ tiêu hóa:

Trong thai kỳ, do cơ thể thay đổi sinh lý trong quá trình mang thai, cơ thể phụ nữ mang thai có nhiều thay đổi, ruột, dạ dày khó chịu và tạm thời không được sử dụng thuốc tây. Do đó, phải điều chỉnh chế độ ăn uống, không ăn thức ăn cứng khó tiêu hóa, nên ăn thức ăn ở dạng lỏng tiêu hóa. Chính vì thế, ăn tỏi đen thúc đẩy chức năng tiêu hóa đường ruột.

Giúp mẹ ngủ ngon hơn khi mang thai:

Nhiều chị em khi mang thai sẽ cảm thấy khó khăn để ngủ hoặc ngủ đột nhiên quặn thắt, thường dẫn đến thức dậy. Uống thuốc kích thích đến giấc ngủ có thể gây ra một số thiệt hại nhất định đối với thai nhi. Ăn tỏi đen là một phương pháp an toàn, thuận tiện nhất.

Cải thiện khả năng miễn dịch cơ thể:

Từ tháng 3 của thai kỳ, sức đề kháng cơ thể mẹ giảm dần. Do đó, bổ sung tỏi đen trong chế độ ăn uống là phương pháp phụ trợ, để nâng cao các khả năng miễn dịch của mẹ bầu.

Giảm mỡ máu cùng tình trạng huyết áp cao ở phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai có nguy cơ bị huyết áp cao, do nhu cầu về lượng máu cơ thể cần cao hơn so với người bình thường. Theo các nghiên cứu được công bố trên tạp chí Phụ sản châu Âu, phụ nữ mang thai bổ sung Tỏi đen trong các chế độ ăn hằng ngày sẽ giảm nguy cơ lớn bị huyết áp cao.

Với những công dụng bất ngờ, Tỏi đen chính là lá chắn bách bệnh, giúp mẹ có sức khỏe chống đỡ bệnh tật trong thai kì. Tỏi đen Leo’s trải qua quá trình lên men 100% tự nhiên chính là món quà cho mẹ bầu. Nguồn tỏi tươi được tuyển chọn kĩ lưỡng từ Ninh Thuận tới Quảng Ngãi nên rất an toàn và tin cậy. Đặc biệt sau khi lên không có mùi kích thích, phù hợp cho phụ nữ mang thai ăn.

2. Bổ sung đúng cách Tỏi đen khi mang thai

Theo lời khuyên của các bác sĩ khoa sản và tim mạch, trong thời kỳ mang thai để mẹ bầu cần bổ sung đúng lượng tỏi đen hợp lý vào cơ thể hàng ngày là khoảng 2- 4 gram Tỏi đen như một loại thực phẩm bổ sung.

Gián tiếp: Mẹ có thể cho thêm tỏi đen vào chế biến cùng các món ăn hàng ngày, như món xào, nước xốt…để dễ tiêu hóa.

Trực tiếp: Mẹ bầu cũng có thể bổ sung tỏi đen bằng cách ăn trực tiếp, mỗi ngày ăn từ 1 – 2 củ tỏi đen là đủ chất cho thai nhi và sức khỏe của mẹ

Tuy nhiên, mẹ bầu cũng nên lưu ý: Thai phụ mang thai ở giai đoạn 2 tháng cuối kỳ không nên ăn nhiều tỏi đen, vì nó có tính chất làm loãng máu. Do đó, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi bổ sung tỏi đen vào chế độ ăn hàng ngày, đặc biệt giai đoạn này nhé. Ngoài ra, loại thực phẩm này có độ tương tác với một số loại thuốc, vì vậy bạn cần tham khảo thêm ý kiến bác sĩ.

Tỏi đen Leo’s là sản phẩm được lên men 100% tự nhiên từ nguồn tỏi tươi, không chất bảo quản, không có tác dụng phụ nên tuyệt đối an toàn đối với mẹ và bé. Mẹ hãy bổ sung mỗi ngày đúng liều lượng được khuyên dùng nhé.

Thanh Hoa

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *