Bài thuốc hạ đường huyết bằng đậu bắp cực dễ làm

Bai Thuoc Ha Duong Huyet Bang Dau Bap Cuc De Lam Nrusz 1533100317

Bài thuốc hạ đường huyết bằng đậu bắp cực dễ làm

Lợi ích của trái đậu bắp

Đậu bắp thuộc loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu protein, không có cholesterol. Do đó trong các thực đơn giảm béo luôn có sự xuất hiện của đậu bắp, nó giúp cơ thể bài trừ độc tố, bảo vệ sức khỏe, làm đẹp da. Trong loại quả này chứa: canxi, kali, vitamin B6, ma giê, folate và acid alpha – linolenic rất có ích cho sức khỏe người bệnh, đặc biệt người bị đường huyết cao.

Bài thuốc hạ đường huyết bằng đậu bắp cực dễ làm 1Đậu bắp thuộc loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu protein, không có cholesterol

Trong đậu bắp có một loại chất nhày có tác dụng nhuận tràng, giảm vết loét trong chứng viêm sưng, giảm đau hiệu quả, chữa bệnh viêm loét dạ dày. Chất nhầy của đậu bắp tiết ra thông qua các mặt cắt ngang của đậu bắp rất dễ hòa tan vào trong nước, nó cũng có thể hòa tan khi nước ở nhiệt độ thường.

Chất nhầy chứa trong đậu bắp có tác dụng giảm đau, nhuận tràng, hạn chế các vết loét trong chứng viêm sung và bệnh liên quan đến viêm loét dạ dày.

Chất nhầy có này còn giúp hấp thu cholesterol của thực phẩm và của muối mật. Nó giữ cholesterol ở lại trong ruột một mặt giúp cơ thể hấp thu những phân tử cholesterol vượt quá ngưỡng cho phép một mặt tái hấp thu nước đào thải theo phân ra ngoài môi trường. Đây chính là công dụng giảm được cholesterol huyết, hỗ trợ bệnh hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường.

Người ta thường nói về việc hạ đường huyết bằng đậu bắp là do chất xơ hòa tan có trong đậu bắp có tác dụng rất tốt trong việc ổn định lượng đường huyết trong cơ thể đặc biệt đối với người bệnh tiểu đường.

Bài thuốc hạ đường huyết bằng đậu bắp cực dễ làm 2Chất nhày trong đậu bắp có công dụng giảm được cholesterol huyết, hỗ trợ hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường

Bài thuốc hạ đường huyết bằng đậu bắp

Đậu bắp có nhiều hiệu quả khá tốt trong việc điều trị và giảm thiểu cơ chế bệnh tiểu đường của những người bệnh.

Bài thuốc hạ đường huyết bằng đậu bắp 1: Ngâm đậu bắp

Cách thực hiện: Bạn lấy 2 quả đậu bắp rồi cắt bỏ đầu và đuôi. Cắt đôi quả theo chiều dọc và ngâm vào trong ly nước sôi nguội, để qua đêm đến sáng hôm sau. Sáng hôm sau, trước khi ăn sáng bạn uống cốc nước đó. Nếu kiên trì thực hiện khoảng 2 tuần thì bạn sẽ thấy lượng đường trong máu mình giảm đi một cách đáng kể.

Đậu bắp có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Nếu biết cách sử dụng đúng chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả vô cùng tuyệt vời.

Bài thuốc hạ đường huyết bằng đậu bắp cực dễ làm 3Ngâm đậu bắp qua đêm có tác dụng tuyệt vời trong việc chữa bệnh

Bài thuốc hạ đường huyết bằng đậu bắp 2: Sắc đậu bắp phơi khô rồi uống

Không chỉ sử dụng chất nhày là cách làm hạ đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường mà người ra còn dùng thân, quả hoặc lá của đậu bắp phơi khô rồi phối hợp với một số thảo dược như lá sake, lá ôi, mướp đắng, … sắc uống hàng ngày.

Bài thuốc này đã được nhiều người đã dùng thử và khẳng định có tác dụng ổn định đường huyết rất tốt. Tuy nhiên, đậu bắp không phải là phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất mà việc sử dụng đậu bắp là để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tốt hơn. Do đó, bên cạnh áp dụng các bài thuốc trên người bệnh vẫn cần tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị do bác sĩ chỉ định để quá trình điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bảo Bảo

Lưu ý:
Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *